Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của trường Phổ thông Năng khiếu, ĐHQG-HCM

Ngày 05/9/2022, Trường Phổ thông Năng khiếu, ĐHQG-HCM long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Đến tham dự buổi lễ, Nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp các thầy, cô là Ban giám hiệu của các trường Đại học thành viên ĐHQG-HCM:
– PGS. TS Trần Lê Quan, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM
– PGS. TS Huỳnh Thị Thúy Giang, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM
– TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM
– TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ thông tin, ĐHQG-HCM
Cùng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh ở 2 cơ sở, các đơn vị đối tác đã cùng đến và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Nhà trường trong năm học mới.
Trong kỳ tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 – 2023, trường Phổ thông Năng khiếu, ĐHQG-HCM đã chọn được 02 lớp chuyên Toán, 01 lớp chuyên Tin, 01 lớp chuyên Lý, 01 lớp chuyên Hóa, 01 lớp chuyên Sinh, 01 lớp chuyên Văn, 02 lớp chuyên Anh, 06 lớp Chuyên Khoa học Tự nhiên & Công nghệ, 03 lớp Chuyên Khoa học Xã hội.
Trường Phổ thông Năng khiếu, các Trường Đại học thành viên của ĐHQG-HCM, Ngân hàng Agribank – chi nhánh Bình Thạnh tặng thưởng cho 09 học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Mỗi học sinh được nhận số tiền thưởng tương ứng học phí 01 năm học lớp 10 gồm 02 học kỳ chính là 11.700.000 đồng.
Tiếp theo đó, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM và Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh cũng trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc bên trên 10.000.000 đồng/học sinh.
Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các thầy cô giảng dạy đội tuyển và có học sinh đạt các thành tích cao trong Kỳ thi chọn HSG Quốc gia năm 2022 (tổng cộng 46 giải HSGQG với 03 giải Nhất, 09 Giải Nhì, 20 Giải Ba và 14 Giải KK), Ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh cũng đã tặng thưởng và gửi những lời chúc mừng đến các thầy cô.
Cũng nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới, Trường Phổ thông Năng khiếu phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ (Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh) trao:
– Bằng khen TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,
– Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh,
– Bằng khen Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh
cho các cá nhân, tập thể đạt các thành tích xuất sắc trong Hội thi Tin học trẻ Toàn quốc lần thứ 28, năm 2022 và Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng TP. Hồ Chí Minh lần thứ 17, năm 2022.
Tiếp nối, song hành cùng Lễ Khai giảng, là chuỗi các hoạt động Ngày hội Chào đón học sinh mới và Ngày hội Giới thiệu các Câu lạc bộ trường Phổ thông Năng khiếu, ĐHQG-HCM ở cả 2 cơ sở trong sự náo nhiệt, hứng khởi của toàn bộ các bạn học sinh trong và ngoài trường./.Ptnk Sep5 1
Ptnk Sep5 2Ptnk Sep5 3Ptnk Sep5 5Ptnk Sep5 6Ptnk Sep5 7Ptnk Sep5 8Ptnk Sep5 9Ptnk Sep5 10Ptnk Sep5 11Ptnk Sep5 13Ptnk Sep5 12Ptnk Sep5 14Nguồn ảnh: PTNK Photography Club