Trò chuyện cùng Hiệu trưởng về tuyển sinh lớp 10

[TRÒ CHUYỆN CÙNG HIỆU TRƯỞNG VỀ TUYỂN SINH LỚP 10] 📆 𝟏𝟗𝐠𝟎𝟎 𝟎𝟓/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟐 (𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟓) trên fanpage https://www.facebook.com/HSGVNUHCM
———————–
Mến gửi tất cả Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến Trường Phổ thông Năng khiếu trên cả nước,

Như Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học tới đây đã đăng tải trên các trang thông tin của Nhà trường, Quý phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn còn khá nhiều thắc mắc về những thay đổi của việc tuyển sinh năm nay cũng như việc tổ chức lớp và dạy học kể từ năm học 2022 – 2023.

Nếu có những thắc mắc hay chỉ đơn thuần là được lắng nghe về ngôi trường Phổ thông Năng khiếu với nhiều truyền thống đáng tự hào và đầy thử thách thú vị với các em học sinh THCS, Nhà trường kính mời toàn thể phụ huynh và các em học sinh hãy tham gia chương trình tư vấn trực tuyến “𝐓𝐫𝐨̀ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠” để rõ thêm về Phổ thông Năng khiếu và những điều mới mẻ về tuyển sinh năm nay.

Mọi thông tin chi tiết, quý phụ huynh và học sinh có thể đặt qua đường dẫn sau đây: https://tinyurl.com/PTNK-TVTS-22-23

🎬🎬🎬10 cặp vé xem phim sẽ được gửi đến cho những câu hỏi thú vị trước và trong chương trình.🎬🎬🎬

Hẹn gặp tất cả Quý phụ huynh và các em học sinh.
—————
Trường Phổ thông Năng khiếu là cơ sở giáo dục trung học phổ thông chuyên, trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) và được thành lập từ năm 1996. Liên tục nhiều năm qua, các học sinh của Phổ thông Năng khiếu luôn đạt nhiều thành tích đỉnh cao trong các kỳ thi học thuật, là những sinh viên ưu tú của các trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Với tầm nhìn trở thành cơ sở giáo dục trung học phổ thông hàng đầu tại Việt Nam, Nhà trường đã điều chỉnh và cập nhật cách thức tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 – 2023 phù hợp với bối cảnh phát triển và tiệm cận với Chương trình giáo dục phổ thông mới.