Chương trình tư vấn trực tuyến “Tất tần tật” về Phổ thông Năng khiếu

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
“TẤT TẦN TẬT” VỀ PHỔ THÔNG NĂNG KHIẾU
Online trên Zoom, 19g30 ngày 24/6/2023 (thứ bảy)
Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến,
Nhằm tiếp tục thông tin đến quý phụ huynh và các em học sinh lớp 10 vừa trúng tuyển vào trường PTNK, cũng như quan sát thấy phụ huynh và các em có rất nhiều, cũng như gửi tin nhắn hỏi Fanpage rất nhiều về các thắc mắc liên quan đến các nội dung như:
+ Chương trình đào tạo các lớp chuyên,
+ Kỳ thi HSG chọn đội dự tuyển, đội tuyển của trường,
+ Chính sách học bổng,
+ Đăng ký lưu trú Ký túc xá, xe đưa đón,
+ Việc học bán trú tại CS Thủ Đức,
+ Sự khác nhau giữa các lớp Chuyên và các lớp Chuyên-LN,
Nhà trường quyết định tiếp tục tổ chức 01 buổi Tư vấn trực tuyến nhằm thông tin đến quý phụ huynh, các em học sinh “tất tần tật” các nội dung trên.
Chương trình chi tiết, ngày 24/6/2023 (thứ bảy):
– 19g15 – 19g30: Mở Zoom, chào đón phụ huynh/học sinh
– 19g30 – 20g30: Nhắc lại, giới thiệu thêm các thông tin chung của trường PTNK, chủ trì: GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai, Hiệu trưởng trường PTNK.
– từ 20g30 trở đi: Phụ huynh/Học sinh được chuyển đến các phòng Zoom nhỏ hơn, trao đổi trực tiếp với thầy cô là Tổ trưởng, Tổ phó các tổ chuyên môn về chương trình đào tạo các lớp chuyên, kỳ thi chọn đội dự tuyển, đội tuyển HSG các cấp, …
Phụ huynh/ các em học sinh đăng ký tham dự tại đường dẫn: https://forms.gle/XiN54EoCzsJnkAaB8. Lưu ý cần cung cấp địa chỉ email @ptnk.edu.vn mà Nhà trường đã cung cấp cho việc xác nhận nhập học trực tuyến để nhận link Zoom.
Trường PTNK rất vinh dự được đón tiếp quý phụ huynh và các em học sinh trong buổi tư vấn trực tuyến vào buổi tối ngày 24/6/2023 này.
Trân trọng,
Trường Phổ thông Năng khiếu, ĐHQG-HCM.